Chuyển phát nhanh DHL mở rộng thị trường Hà Nội

Chuyển phát nhanh DHL mở rộng thị trường Hà Nội để thực hiện chức năng là tháp chỉ huy cho một loạt các dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ nhanh chóng và linh hoạt cũng như các dịch vụ hải quan ở khu vực miền Bắc.

Chuyển phát nhanh DHL mở rộng thị trường Hà Nội

 Ngày 31-10-2011 trao đổi với phóng viên Báo Hải quan, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của DHL Global Forwarding, ông Sam Ang cho biết, công ty sẽ tập trung phát triển thị phần tại khu vực miền Bắc, bằng việc mở rộng văn phòng tại Hà Nội để thuận tiện cho một loạt các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không và đường bộ nhanh chóng và linh hoạt.

 Đồng thời từ tháng 11-2011, Chuyển phát nhanh DHL chính thức đưa vào khai thác 3 dịch vụ vận chuyển đường bộ mới là DHL Asiaconnect, DHL Asialine và DHL Asianet- đây sẽ là trạm trung chuyển hàng hóa xuyên biên giới kết nối Việt Nam với Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á của công ty chuyển phát nhanh DHL.

 Cũng theo ông Sam Ang, sự kiện này thể hiện tiếp mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển từ địa điểm tập trung nhiều khách hàng của công ty đến sân bay, cảng biển và các tỉnh lân cận.

 Đồng thời, phát triển đội ngũ logistics nhằm phục vụ khách hàng ở Hà Nội tốt hơn, đặc biệt nhóm khách hàng ở mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ.

 Trong thời gian tới, Chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ mở rộng một số văn phòng ở Vũng Tàu, Đà Nẵng để hỗ trợ ngành công nghiệp dầu khí, mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh ở miền Trung.

DHL là tập đoàn logistics hàng đầu của Đức cũng như của thế giới về lĩnh vực vận chuyển đường không, đường bộ, đường biển, đường sắt, các giải pháp vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng và dịch vụ bưu chính quốc tế. DHL bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 1988. Hiện nay, hệ thống nhân viên DHL tại Việt Nam lên tới 1.000 người, cung cấp dịch vụ cho 7.000 khách hàng; sở hữu và thuê lại gần 230 phương tiện vận chuyển; với 56.400 m2 nhà kho và 37 cơ sở hạ tầng.

DHL Express là tập đoàn logistics hàng đầu của Đức cũng như của thế giới về lĩnh vực vận chuyển đường không, đường bộ, đường biển, đường sắt, các giải pháp vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng và dịch vụ bưu chính quốc tế. DHL bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 1988.

 Hiện nay, hệ thống nhân viên DHL tại Việt Nam lên tới 1.000 người, cung cấp dịch vụ cho 7.000 khách hàng; sở hữu và thuê lại gần 230 phương tiện vận chuyển; với 56.400 m2 nhà kho và 37 cơ sở hạ tầng.

Bookmark the permalink.