Công ty DHL tài trợ cho Manchester

Công ty DHL tài trợ cho Manchester

Công ty DHL tài trợ cho Manchester  90 triệu euro theo bản hợp đồng đã ký ba năm với United, trở thành nhà tài trợ và sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan cho CLB trong khoảng thời gian này.

 Tuy nhiên, chỉ một phần của số tiền này được chuyển vào tài khoản của đội bóng Manchester  . Phần còn lại sẽ được chuyển vào Manchester United Foundation. Đây là Quỹ của CLB để tổ chức những hoạt động giúp các trẻ em nghèo.

 Phát biểu tại buổi ký hợp đồng, David Wilson, Phó Tổng giám đốc phụ trách bán hàng của DHL Express tại khu vực Châu Âu cho biết: “Bản hợp đồng này giúp chúng tôi có thêm một đối tác lớn nữa.Ngoài ra, sự hợp tác này cũng khẳng định rằng chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất cho khách hàng”.

 Phil Couchman, Giám đốc điều hành của công ty DHL Express (khu vực Anh và Ai-len) nói thêm: “Với việc hợp tác cùng Manchester United, hình ảnh của chúng tôi trên trường quốc tế được nâng cao hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ hiệu quả để giúp công việc kinh doanh của đội bóng Manchester United phát triển.

Từ một đội bóng do những thợ mỏ thành lập, đến bây giờ Manchester United đã có hơn 333 triệu người hâm mộ. Điều này cho thấy trong kinh doanh, một doanh nghiệp nhỏ cũng có phát triển lớn mạnh tới tầm cỡ thế giới”.

 Giám đốc điều hành David Gill của United vui mừng phát biểu: “DHL là một công ty chuyển phát nhanh được biết đến trên toàn thế giới và luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất. Chính vì vậy, Công ty chuyển phát nhanh DHL là một đối tác lý tưởng của đội bóng Manchester United. Tôi rất vui mừng chào đón họ tham gia vào đội ngũ những nhà tài trợ của câu lạc bộ và chờ đợi những cơ hội phát triển cho sự hợp tác này”.

 Giám đốc Thương mại Richard Arnold của Manchester United nói thêm: “Bản hợp đồng này một lần nữa cho thấy vị thế của Manchester United trên trường quốc tế. Chuyển phát nhanh DHL là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc tài trợ các hoạt động thể thao và được biết đến tại nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng với sự hợp tác này và tin rằng nó sẽ mang lại những cơ hội cho chuyển phát nhanh quốc tế DHL cũng như cho người hâm mộ của đội bóng trên toàn thế giới”.

Bookmark the permalink.