Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Hà Nội

Bạn cần phải gửi một bưu kiện qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ?
Và đây là một số tin tức, thông tin và lời khuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện đi quốc tế.

Có nhiều lý do tại sao bạn cần phải gửi một bưu kiện chuyển phát nhanh quốc tế . Có lẽ bạn có một cửa hàng bán lẻ trực tuyến và bạn cần một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế .Hoặc có lẽ bạn có bạn bè và gia đình sống ở các quốc gia khác nhau và bạn muốn chuyển phát nhanh cho họ có thể là quà tặng hay những giấy tờ quan trọng….

Dù với bất kỳ lý do gì của bạn, bây giờ bạn có thể dễ dàng để tìm thấy một dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện trên toàn thế giới cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
Dưới đây là hai lựa chọn.
1. Nếu bạn cần gửi bưu kiện đến Châu Âu bạn có thể sử dụng dịch vụ Economy một dịch vụ tốt cho bạn là tiết kiệm được về chi phí. Dịch vụ này có một đặc điểm kỹ thuật là giao hàng từ 5-6 ngày làm việc và sẽ vận chuyển bưu kiện của bạn bằng máy bay.
2. Nếu bạn cần một dịch vụ nhanh hơn, hoặc muốn gửi bưu kiện của bạn đi ngoài châu Âu hoặc bất kỳ nước nào trên thế giới,bạn có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL , FedEx , TNT bằng máy bay.

Với dịch vụ này bạn sẽ gửi bưu kiện của bạn sang Châu Âu với 3-5 ngày làm việc đối với hàng hóa và trong vòng 3-4 ngày làm việc đối với chứng từ đi bất cứ nơi nào khác.
Hơn nữa bạn có thể theo dõi trực tuyến lô hàng của bạn đang ở đâu cũng như biết được chữ ký của người nhận được hiển thị khi được giao hàng của bạn.

Hơn nữa việc truy cập Internet rất dễ dàng nên bạn có thể kiểm tra bưu kiện của bạn dù bạn đang ở bất kỳ nước nào trên thế giới . Trong thực tế, một số công ty chuyển phát nhanh thậm chí sẽ cho phép bạn in các chứng từ vận chuyển trên máy tính của bạn mà làm cho chuẩn bị bưu kiện dễ dàng hơn nhiều.

Cuối cùng đây là một lời nhắc nhở về chuyển phát nhanh quốc tế.
Khi gửi chuyển phát bưu kiện trên toàn thế giới chỉ cần kiểm tra xem bạn đã không gửi bất cứ điều gì bị cấm, và hãy cẩn thận các yêu cầu hải quan và các quy định. Nếu nghi ngờ, bạn có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0913 01 51 41 để biết thêm về các thông tin chi tiết.

Chuyển phát nhanh quốc tế DTExpress

Công ty chuyển phát nhanh D&T Express
Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  (84-4) 3773 2444  –  Mobile: 0913.01.51.41

Comments are closed.