DT Express Hà Nội

dhl-ha-noi

DT Express Hà Nội nằm tại 182 Ngõ Xã Đàn 2, Hà Nội, Với một nhà kho diện tích 2.000m² và chỗ đỗ xe tạo điều kiện cho đội xe của chuyển phát nhanh DHL bốc và dỡ hàng hoá của khách hàng ngay tại bên trong trung tâm, bảo vệ hàng hoá khỏi các điều kiện thời tiết bất lợi.

Chuyển phát nhanh quốc tế DT Express đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng trung tâm này, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DT Express đến các khách hàng tại Hà Nội và khu vực phụ cận.

Hệ thống băng truyền hoàn toàn tự động giúp loại bỏ việc điều khiển bằng tay và có khả năng xử lý 300 gói hàng trong một giờ. Trung tâm được trang bị hệ thống an ninh hiện đại bao gồm TV mạch kín, kiểm soát truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động cùng hệ thống báo động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Văn phòng mới tại Hà Nội sẽ giúp DT Express nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển từ địa điểm tập trung nhiều khách hàng  đến sân bay, cảng biển và các tỉnh .

Văn phòng mới tại Hà Nội cũng giúp Chuyển phát nhanh DT Express mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng làm việc trong các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ”.

Trung tâm Khai thác mới dự kiến sẽ xử lý một triệu gói hàng trong năm đầu hoạt động, và sẽ tăng trưởng 20% mỗi năm trong thời gian tới.

DT Express tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh DT Express
Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 – Nam Đồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 091 2345 945

Comments are closed.