Chuyển phát nhanh Hàng Nặng

Chuyển phát nhanh Hàng Nặng

Chuyển phát nhanh Hàng Nặng với giải pháp tiết kiệm chi phí với lô hàng nặng cân không yêu cầu gấp về thời gian. Chúng tôi cung cấp cho bạn một lọat các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng định ngày giao hàng cụ thể, đáng tin cậy cho từng đơn hàng nặng đặc biệt.

Gói dịch vụ vận chuyển Hàng Nặng gồm Chuyển Phát Nhanh Hàng Nặng Toàn Cầu (Express Freight), Chuyển Phát Hàng Nặng Tiết Kiệm (Economy Freight) cung cấp cho bạn những tiện ích sau:

Giao hàng tận nơi hoặc giao tại sân bay cho mọi lô hàng nặng của bạn.
Giao nhận định ngày cụ thể dựa vào bảng thời-gian-biểu vận chuyển qui định.
Thủ tục thông quan nhanh chóng.
Hệ thống theo dõi lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.Giao hàng nhanh chóng tận nơi trong giờ hành chính của ngày tiếp theo hoặc ngày làm việc sớm nhất có thể.

Nhận hàng ngay hôm nay trong giờ làm việc, cam kết giao hàng đúng hạn vào ngày kế tiếp hoặc ngày làm việc sớm nhất có thể.
Giao nhận trên 200 quốc gia toàn thế giới.
Nhận hàng có tải trọng lên đến 500 kg.
Áp dụng cho cả dịch vụ xuất – nhập khẩu.
Tùy chọn dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa.
Tùy chọn dịch vụ xử lý hàng ưu tiên.
Giao hàng tận nơi, định ngày và tiết kiệm cho những đơn hàng nặng không cần gấp tại hầu hết các điểm đến trên thế giới.

Giải pháp tối ưu và linh hoạt cho những đơn hàng nặng đòi hỏi nghiệp vụ xử lý hoặc vận chuyển thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn và khách hàng của bạn.

Không giới hạn về kích thước và trọng lượng

Nghiệp vụ xử lý đặc biệt bao gồm hàng hóa nguy hiểm và hàng hóa cần bảo quản ở nhiệt độ đặc biệt

Hơn nữa, với bảng giá trọn gói của chúng tôi, quý khách không có gì phải ngạc nhiên sau khi hàng hóa của bạn đến nơi một cách an toàn.

Cùng với việc giảm thiểu tối đa các yêu cầu về thủ tục giấy tờ, các bảng giá trọn gói của Chúng tôi mang lại cho quý khách những giá trị minh bạch, giảm thiểu việc giấy tờ nhưng tăng cường sự kiểm soát.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hàng Nặng

 

Bookmark the permalink.