Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường hàng không

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc tế sẽ có hai cách phổ biến nhất để chuyển phát gói hàng của bạn : Bằng đường hàng không và đường biển .

Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường hàng không ngày càng trở nên phổ biến , bất chấp mức giá cao hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường biển. Hộp các tông thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa của bạn , mặc dù một số công ty vận tải hàng không sẽ sử dụng container. Tôi khuyên bạn nên giảm bớt số lượng những thứ bạn di chuyển nếu bạn đang di chuyển bằng đường hàng không . Vì chi phí cũng như giá cả của chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không đắt hơn nhiều so với vận tải bằng đường biển. Nhưng lợi thế về mặt thời gian rất nhanh chóng và an toàn.

Rõ ràng, nó sẽ mất nhiều thời gian cho các hạng mục để lô hàng của bạn đến tận tay người nhận nếu bạn đang di chuyển chúng bằng đường biển(thuyền). Tùy chọn này thường giúp bạn tiết kiệm tiền bạc . Khi cố gắng để quyết định , nhìn vào cả hai lựa chọn về chi phí , thanh toán để quyết định sử dụng dịch vụ nào để chuyển phát cho lô hàng của bạn.

Nếu di chuyển bằng đường biển , hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói vào container mà thường được đóng tại nơi cư trú của bạn. Các container đi biển và thường được làm bằng sắt . Một khi hàng của bạn được đóng gói vào container, sau đó chúng được vận chuyển bằng đường sắt , vận tải đường bộ đến cảng sau đó được nạp vào một container . Container sau đó được xếp trên tàu như hàng hóa.

Vậy hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Bookmark the permalink.