Chuyển phát nhanh quốc tế D & T Express tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh D & T Express tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển phát nhanh của chúng ta ngày càng tăng cao, nhất là trong địa bàn thành phố Hà Nội. Hà Nội là trung tâm thành phố trực thuộc trung ương tại khu vực phía Bắc, đông dân cư nên hầu như nhu cầu chuyển phát nhanh của người dân nơi đây rất cao. Đặc biệt là khu vực bốn quận nội thành cũ nên D & T Express đã mở thêm chi nhánh tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hàng tại khu vực quận mới.

lo-go-chuyen-phat-nhanh-D&T

D & T Express là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hàng khu vực quận 1. Do nhu cầu chuyển phát nhanh của người dùng khu vực Hà Nội tăng cao và trở nên phổ biến.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-tai-quan-1

Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo nghiêm túc với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Cùng với những phương tiện vận chuyển hiện đại từ đường bộ, đường biển hay đường hàng không… vì vậy, sẽ đảm bảo thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

chuyen-phat-quan-1-hcm

Không những thế, D & T chúng tôi luôn có những đối tác ở khắp các nước trên thế giới, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho việc chuyển phát nhanh đi quốc tế của quý khách.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giao hàng đến nơi an toàn theo yêu cầu của quý khách một cách sớm nhất, uy tín nhất. Thủ tục giao nhận hàng nhanh gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

D & T Express luôn luôn đồng hành cùng quý khách trên khắp mọi nơi trên thế giới. Khi quý khách có nhu cầu về gửi hàng hóa,giấy tờ, hàng mẫu, quà tặng,…  đi đến những địa điểm mà quý khách mong muốn thì có thể gọi cho chúng tôi theo theo số điện thoại 0913 01 51 41, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi và  sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T
Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  (84-4) 3773 2444  –  Mobile: 0913.01.51.41

Tagged , , , , . Bookmark the permalink.