Dịch vụ chuyển phát nhanh

dich vu chuyen phat nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống ngày nay kể từ khi mọi người đang liên tục gửi mọi thứ từ một nước này qua nước khác, dù lớn hay nhỏ. Về cơ bản, chuyển phát nhanh là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm,bưu kiện , tài liệu hoặc hàng mẫu…

Điều gì làm cho chuyển phát nhanh trở nên khác biệt so với dịch vụ bưu chính truyền thống là họ đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh hơn. Vì vậy, nhiều dịch vụ thế giới hiện đại dựa vào chúng. Chuyển phát nhanh đã trở thành một yếu tố quyết định của doanh nghiệp trong thời hiện đại của kinh doanh quốc tế .

Cũng có thể các dịch vụ chuyển phát nhanh rất khác nhau nhiều về các dịch vụ mà họ cung cấp và làm thế nào mà họ cung cấp tốt. Hầu hết các công ty chuyển phát nhanh hoạt động bằng cách nhận một cuộc gọi để sắp xếp nhận và có được thông tin giao hàng.

Họ sẽ xác nhận giao hàng nếu được yêu cầu và sau đó nhận được các gói trên một thoả thuận trong khung thời gian. Các dịch vụ chuyển phát nhanh sử dụng xe máy cho việc giao và nhận các gói nhỏ hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn bằng cách tránh phức tạp giao thông ở các thành phố lớn. Mặt khác, xe hơi hoặc xe tải nhỏ được sử dụng để cung cấp các gói trong các khu vực lớn hơn.

DHL là dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới chuyển phát hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày. Các dịch vụ khác cũng được biết đến như dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx và TNT, cả hai đều có nguồn gốc từ đầu những năm 1970.

Mỗi công ty chuyển phát nhanh đều nắm một phần khá lớn thị phần của thị trường . FedEx Express cũng đặc biệt đẩy mạnh cho dịch vụ chuyển phát nhanh qua đêm đầu tiên của loại hình này. Trước đó DHL Express đã được tập trung vào các chuyến bay cụ thể nhưng bây giờ họ đã tăng lên bao gồm châu Âu và Trung Đông.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ và nhỏ tập trung chủ yếu vào các thành phố độc quyền. Như vậy loại hình chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt là cung cấp các gói nhỏ hơn và các văn bản cần thiết để được vận chuyển từ một địa điểm này sang địa điểm khác càng nhanh càng tốt.

Nhiều công dụng truyền thống của các dịch vụ chuyển phát nhanh đã được thay thế bởi những tiến bộ công nghệ. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một nhu cầu liên tục để vận chuyển hàng hóa và các văn bản trên cả hai khoảng cách ngắn và dài càng nhanh càng tốt.

Dịch vụ chuyển phát nhanh D&T Express

Số 6- Phố Trúc Khê-Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – Mobile: 0913015141

Comments are closed.