Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T

cong-ty-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dtexpress

Công ty chuyển phát nhanh D&T là một Công ty có tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, mở tài khoản tại ngân hàng và sử dụng con dấu riêng theo quy định của nhà nước.
Có trụ sở tại Số 6 – Phố Trúc Khê – Quận Đống Đa- Hà Nội được thành lập ngày 13 – 02 – 2001.
Số điện thoại: ( 024) 3 773 2444, số fax: ( 84-4) 3 773 3058

Ngành nghề kinh doanh:
Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá
Dịch vụ giao nhận hàng hoá
Đại lý cho các Công ty chuyển phát nhanh nước ngoài.
Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị máy móc công nghiệp.
Buôn bán dầu nhớt, dầu nhớt công nghiệp, phụ gia sản xuất dầu nhớt.
Buôn bán máy móc trang thiết bị, vật tư công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, xây dựng, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng dệt may, nông, lâm, thuỷ, hải sản.

Được thành lập trong bối cảnh của nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã hội chủ nghĩa, một nền kinh tế ngày càng mở rộng bởi chính sách thiết thực của Đảng và Nhà nước, đã và đang kích hoạt mọi thành phần kinh tế, mọi cá nhân trong xã hội hoà vào xu hướng phát triển chung của toàn Thế giới.

Trong xu thế đó Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế D&T đã góp một phần nhỏ của mình cùng với các doanh nghiệp tư nhân khác xây dựng khối doanh nghiệp tư nhân kinh doanh có hiệu quả đem lại công ăn việc làm ổn định, giải quyết bớt tình trạng dư thừa lao động tại các thành phố lớn,đặc biệt là Hà nội.

Cùng với sự phát triển của các nước trên thế giới, với những ngành công nghiệp nặng như :công nghiệp đóng tàu,công nghiệp luyện kim ..v..v… hay những dịch vụ phục vụ cho con người hiện nay, chúng ta cần có nhiên liệu để thúc đẩy các ngành trên hoạt động tốt và chúng ta cũng cần có những loại hình dịch vụ thông minh.

Nắm bắt được điều này,Công ty TNHH Dịch vụ – Thương mại D&T đã cân nhắc và đưa ra quyết định về lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là cung cấp dầu nhớt cho các hoạt động ở các khu công nghiệp trong cả nước và làm dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế .

Dịch vụ chính mà Công ty TNHH Dịch vụ – Thương mại D&T cung cấp là làm đại lý cho hãng các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế DHL,Chuyển phát nhanh FedEx, Chuyển phát nhanh TNT.

Song song với nền kinh tế thị trường là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bởi dịch vụ ngày càng đa dạng hóa về chất lượng và thương hiệu, đi đôi với dịch vụ tốt… Chính vì vậy Công ty luôn phải vận động hết mình để mang lại cho người sử dụng dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Đáp lại sự cố gắng đó chính là doanh số tăng dần theo thời gian và hiện nay Công ty là một trong những đại lý cấp một lớn nhất của các hãng Chuyển phát nhanh DHL,FedEx,TNT.

Với nỗ lực và sự cố gắng hết mình, phù hợp với sự vận động của nền kinh tế thị trường đáp ứng nhu cầu mà thị trường cần. Công ty luôn tự tin vào tiềm năng phát triển của mình.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T

Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (024) 3773 2444 – Mobile: 0912650008
Email: chuyenphatdt@gmail.com
Website: https://chuyenphatnhanh.info

Comments are closed.