Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế

Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế

Thế nào là một đại lý chuyển phát nhanh quốc tế?

Đó là một câu hỏi hay – chính xác một đại lý chuyển phát nhanh làm những gì?
Bạn có thể đã vấp trên khái niệm này, nhưng tự hỏi tại sao lại phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thông qua đại lý,và làm thế nào để bạn có thể có lợi.

Hãy để tôi giải thích …
Trong một thời gian ngắn , đại lý chuyển phát nhanh cho phép bạn lựa chọn một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có tên tuổi lớn .
Nhưng thay vì đi trực tiếp – bạn sử dụng một trung gian, hoặc đại lý . Bạn có thể sử dụng phương pháp này để được sử dụng dịch vụ từ những hãng chuyển phát nhanh như DHL, FedEx,TNT ,UPS… trên toàn thế giới.

Bạn có thể tự hỏi tại sao nó có giá trị liên quan đến một trung gian. Vì khi bạn sử dụng trực tiếp qua các hãng họ sẽ tính cước phí vận chuyển của bạn 100% theo giá được công bố mà không được chiết khấu % nào cả

Dưới đây là hai cách quan trọng bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng một đại lý chuyển phát nhanh :
1. Tiết kiệm tiền: Đáng ngạc nhiên, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không đi trực tiếp. Đó là bởi vì các đại lý chuyển phát nhanh được hưởng chiết khấu rất ưu đãi từ các hãng chuyển phát nhanh lớn trên cơ sỏ đó các đại lý sẽ giảm giá trực tiếp cho một số lượng lớn khách hàng. Kết quả là chính khách hàng nhận được giảm giá mua và tiết kiệm được một khoản tiền lớn.
2. Lấy mức giá tốt nhất: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm cho các thỏa thuận tốt nhất. Một đại lý chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất khi bạn gửi bưu kiện của bạn.

Đó là bởi vì khi bạn truy cập cho trích dẫn nội dung bài viết này, bạn sẽ nhận được giá không chỉ là một mà từ một loạt các nhà vận chuyển .

Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn mức giá và đặc điểm kỹ thuật giao hàng làm việc cho bạn mà không phải điện thoại đến rất nhiều công ty khác nhau.
Thật dễ dàng để tìm được một đại lý chuyển phát nhanh . Đơn giản chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0913.01.51.41

Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế D&T

Số 6- Phố Trúc Khê-Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – Fax: (84-4) 3773 3058
Mobile: 0913015141
Email: dangdung1980@gmail.com

Comments are closed.