DT Express Việt Nam

DHL Việt Nam tại Hà Nội

DT Express Việt Nam tại Hà Nội

DT Express Việt Nam bắt đầu các hoạt động bưu chính,vận chuyển,chuyển phát nhanh tại Việt Nam từ năm 1988, với khoảng 300 nhân viên và đã ký kết các hợp đồng Đại lý chuyển phát nhanh với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện việc chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới.

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh DT Express Việt Nam chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

Nội dung kinh doanh chính là dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay khách hàng các gói tài liệu, bưu phẩm, hàng hoá nhanh chóng, chính xác, tiện lợi và tiết kiệm chi phí và hàng hóa đi quốc tế phải chịu thuế cũng như không phải chịu thuế với bất cứ hình dáng và kích thước nào. DT Express có những đường bay chính như London – New York, hoặc Tokyo – Paris với thời gian chuyển phát nhanh là 24 giờ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Năm 2012, chuyển phát nhanh DT Express nhắm đến việc tiếp cận sâu hơn với khách hàng bằng cách tiếp tục tập trung vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và cung cấp các giải pháp logistics, nhắm đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Trong mọi trường hợp khách hàng đều có thể liên hệ với DT Express Hà Nội để yêu cầu được phục vụ theo những nhu cầu khác nhau. Các nhân viên và các cán bộ quản lý được bố trí tại các trung tâm dịch vụ khách hàng.Cán bộ quản lý được đào tạo để có thể tư vấn cho khách hàng, đặt hàng, theo dõi các chuyến hàng, và xử lý các khiếu nại.

DT Express Việt Nam

Chuyển phát nhanh DT Express
Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  024 3773 2444  –  Mobile: 0913.01.51.41

Comments are closed.