FedEx Việt Nam

FedEx Việt Nam

FedEx Việt Nam tại Hà Nội

FedEx Việt Nam được xếp thứ 23 trong số các công ty chuyển phát nhanh quốc tế đa quốc gia trong danh sách khảo sát “200 công ty được ngưỡng mộ nhất châu Á” của tạp chí The Wall Street Journal Asia , dẫn trước 20 hạng so với công ty cùng kinh doanh dịch vụ Chuyển phát nhanh trong bảng xếp hạng này.FedEx được bình chọn là Công ty chuyển phát nhanh dẫn đầu ở châu Á.

Cuộc khảo sát của tạp chí danh tiếng trên liệt kê 200 công ty đa quốc gia lớn nhất đang hoạt động tại châu Á hoặc có trụ sở tại châu Á, dựa trên 5 tiêu chí: Uy tín của công ty, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tầm nhìn xa của việc quản lý, các phát kiến đáp ứng nhu cầu khách hàng, và sức mạnh tài chính.

Kết quả được đưa ra từ câu trả lời của 2.622 nhân viên quản lý tại 12 nước châu Á.Khảo sát “200 công ty được ngưỡng mộ nhất châu Á” được thực hiện hằng năm từ năm 1993, và chuyển phát nhanh FedEx đã luôn được công nhận là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu hoạt động tại châu Á.

Phát biểu về sự kiện này, Chủ tịch FedEx khu vực châu Á – Thái Bình Dương, David Cunningham, phấn khởi: “Chúng tôi rất vinh dự khi được các chuyên gia hàng đầu công nhận vì hoạt động chất lượng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
FedEx Việt Nam
Dịch vụ chuyển phát nhanh là thành phần cốt yếu trong việc kinh doanh của chúng tôi, và thật vinh dự là đã có những thước đo chuẩn mực của cuộc khảo sát do The Wall Street Journal Asia tiến hành cho chúng tôi biết vị trí của mình trong khu vực”.

Có mặt tại buổi lễ trao giải thường của The Wall Street Journal Asia tổ chức tại Bắc Kinh, Phó chủ tịch của FedEx Express Trung Quốc, Eddy Chan,cho biết: “Thành công của chúng tôi đạt được là nhờ vào triết lý Con người – Dịch Vụ – Lợi nhuận của công ty.

Những nhân viên chuyên làm việc với khách hàng chính là nguyên nhân mà chúng tôi có thể cung cấp được dịch vụ có chất lượng. Nếu chúng tôi đối xử tốt với nhân viên của mình, họ sẽ chăm sóc tới khách hàng của chúng tôi. Và cuối cùng là nó sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của công ty”

Đại lý FedEx Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express
Số 182 Phố Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04 37732 444 – 09130 15141

 

Comments are closed.