Cổng thông tin MyDHL

cong-thong-tin-mydhl

Cổng thông tin MyDHL được thiết kế để truy cập vào bộ công cụ gửi hàng của chuyển phát nhanh DHL, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

DHL nhà cung ứng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới vừa ra mắt cổng thông tin mới MyDHL tại địa chỉ www.dhl.com/mydhl. Cổng thông tin này sẽ giúp các hoạt động xuất nhập khẩu với DHL dễ dàng hơn và nhấn mạnh cam kết của DHL trong việc hỗ trợ khách hàng kết nối nhanh chóng với thị trường quốc tế.

Chỉ với một lần đăng nhập vào các dịch vụ chuyển phát nhanh DHL , MyDHL là một giải pháp hoàn hảo cho những công ty vừa và nhỏ. Thông qua Cổng thông tin này, khách hàng có thể truy cập được một loạt các công cụ của DHL, bao gồm:

Khách hàng có thể quản lý nhiều người sử dụng và các liên lạc, yêu cầu mở tài khoản mới, xếp lịch nhận hàng, dò tìm gói hàng và trực tiếp gửi hàng trực tuyến khác tại một địa điểm chỉ với một vài cú nhấp chuột .MyDHL chính là một ví dụ về cam kết của chuyển phát nhanh DHL  Express trong việc đơn giản hóa quy trình gửi hàng cho khách hàng.

Được cấp nguồn bởi nguồn cơ sở dữ liệu trên toàn cầu, được sử dụng trên 140 quốc gia và cung cấp thông tin và các nguồn lực hữu ích giúp các công ty xuất nhập khẩu có hướng giải quyết những vấn đề liên quan đến hải quan và các quy định về luật pháp quốc tế, và có các cơ hội mở ra thị trường quốc tế mới và gửi hàng một cách dễ dàng. Đặc biệt, đối với các công ty vừa và nhỏ, có thể tận dụng lợi thế của MyDHL để giảm thiểu giấy tờ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc .

“Cổng thông tin mới MyDHL là phương pháp mới nhất, qua đó DHL Việt Nam cung cấp dịch vụ của mình tốt hơn trước đây”, ông Christopher Ong, Tổng giám đốc công ty chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam nói: MyDHL kết hợp tất cả các công cụ trực tuyến của chúng tôi vào một chỗ giúp các khách hàng gửi hàng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì khách hàng cần giờ đây ở ngay trong tầm tay của họ.

Các giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ tại DHL.com. Website này được thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về các thủ tục hải quan. các thuật ngữ thương mại và tư vấn các tuyến đường chuyển phát nhanh nhất đến các thị trường cũng như những lựa chọn gửi hàng hiệu quả nhất.

Thông tin thực tế về văn hóa và kinh doanh, thương mại quan trọng cho từng quốc gia được đăng trên này, với đường dẫn kết nối vào các nguồn lực hữu ích như phòng thương mại, các đại lý chuyển phát nhanh xuất khẩu và hiệp hội thương mại quốc tế. Và còn nữa,Những câu chuyện thành công của khách hàng mang đến thêm cảm hứng cho người gửi hàng và chứng minh rằng thương mại quốc tế không nhất thiết phải phức tạp.

Bookmark the permalink.