DHL dồn thêm vốn đầu tư vào Việt Nam

dhl-don-them-von-dau-tu-vao-viet-nam

DHL đã đầu tư 14 triệu đô la Mỹ vào các hạng mục như trung tâm khai thác tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) với tổng mức đầu tư khoảng 5 triệu đô la Mỹ, các trung tâm dịch vụ và cải tiến đội xe vận chuyển tại Việt Nam. Ngoài cơ sở tại Long An, công ty cũng đang khai thác các trung tâm dịch vụ, trạm trung chuyển khác tại các tỉnh, thành tại Việt Nam như TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng.

DHL dồn thêm vốn đầu tư vào Việt Nam ít nhất 1 triệu đô la Mỹ để mở rộng mạng lưới dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, hoàn tất gói đầu tư 14 triệu đô la Mỹ vào các hạng mục tại thị trường này.

Số vốn đầu tư mới sẽ chủ yếu được dồn để phát triển trạm trung chuyển hàng hóa tại tỉnh Long An trong các năm tới. Trung tâm này đã được mở tại thị trấn Đức Hòa để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa đang tăng trưởng nhanh chóng tại khu vực Tây Nam Việt Nam, và có khả năng xử lý khoảng 80.000 lô hàng/năm trong giai đoạn đầu.

Ông Tim Baxter, Tổng giám đốc Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL-VNPT, cho biết là một khu vực quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam và tiếp giáp với TPHCM, Long An đang trở thành điểm giao thương thu hút các nhà đầu tư và điều này sẽ tiếp tục tạo nên nhu cầu tăng thêm về các dịch vụ logistics.

Ông Baxter Tổng giám đốc công ty chuyển phát nhanh DHL Express nói trạm trung chuyển hàng hóa trên sẽ giúp rút ngắn thời gian cho các lô hàng gửi và nhận của các doanh nghiệp tại Long An – là một tỉnh có các ngành công nghiệp đang phát triển nhanh và dự kiến đạt tăng trưởng ở mức 14% trong giai đoạn 2010-2015.

Chuyển phát nhanh DHL đã đầu tư 14 triệu đô la Mỹ vào các hạng mục như trung tâm khai thác tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) với tổng mức đầu tư khoảng 5 triệu đô la Mỹ, các trung tâm dịch vụ và cải tiến đội xe vận chuyển tại Việt Nam.

Ngoài cơ sở tại Long An, chuyển phát nhanh quốc tế DHL cũng đang khai thác các trung tâm dịch vụ, trạm trung chuyển khác tại các tỉnh, thành tại Việt Nam như TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Bookmark the permalink.