DHL khai trương đường bay Tp.HCM – Hồng Kông‎

DHL khai trương đường bay Tp.HCM - Hồng Kông‎

 

DHL Express – nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới – sẽ chính thức khai trương đường bay mới nối liền Tp.HCM đến Hồng Kông trong tháng 2 này.

Loại máy bay sử dụng là Boeing 727F, có khả năng bốc dỡ 22 tấn hàng hóa mỗi chuyến, tần suất 5 chuyến/tuần. Đường bay này giúp khách hàng của chuyển phát nhanh DHL gia tăng khả năng kết nối với trung tâm trung chuyển. Mạng lưới hàng không châu Á tại Hồng Kông, đồng thời rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam tới châu Âu và Mỹ.

Đường bay mới cũng giúp việc vận chuyển hàng hóa tới Tp.HCM sớm hơn, khoảng 14% trong thời gian quá cảnh, đồng thời cũng cho phép khách hàng tại thành phố có thêm hai giờ để đóng hàng ra nước ngoài. “Chưa bao giờ nhu cầu về hàng hóa sản xuất tại các quốc gia khác cũng như nhu cầu của thị trường chuyển phát nhanh quốc tế đối với hàng hóa sản xuất tại Việt Nam lại cao như hiện nay.

Đường bay mới được mở đúng thời điểm, giúp các nhà kinh doanh nội địa đáp ứng các nhu cầu tăng trưởng để mở rộng hoạt động kinh doanh của DHL Việt Nam ra nước ngoài”, ông Christopher Ong Tổng giám đốc Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL phát biểu.

Bookmark the permalink.