Vận chuyển hàng hóa quốc tế

van chuyen hang hoa quoc te

Vận chuyển hàng hóa quốc tế là một phần mở rộng của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. vận chuyển hàng hóa quốc tế bao gồm hàng loạt các công việc như sắp xếp vận chuyển các gói tài liệu và các lô hàng qua biên giới, bằng cách sử dụng cả đường hàng không và vận tải đường bộ.
Những dịch vụ này đôi khi được gọi là ” chuyển phát nhanh bưu kiện” và nói chung các lô hàng tương đối nhẹ cân, kích thước nhỏ gọn không quá cồng kềnh cũng như các văn bản yêu cầu gấp về thời gian.
Vận chuyển hàng hóa và các tài liệu đi quốc tế bằng cách sử dụng máy bay để chuyển phát nhanh , với dịch vụ này các gói chứng từ được chuyển phát một cách nhanh chóng , hàng hóa được thực hiện theo cách này tránh được sự chậm trễ và cắt thời gian áp đặt khi hàng hóa đã được đặt ‘hàng’
Dich vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế thường được thông qua bởi một hãng vận chuyển, hoặc là một đại lý giao nhận, hoặc là một công ty hay tổ chức có chuyên môn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh
Đại lý giao nhận vận tải quốc tế có chuyên môn trong việc bổ sung ,chuẩn bị và khai báo hải quan hay các tài liệu khác và thực hiện các hoạt động liên quan đến lô hàng quốc tế.

Thường được xem xét bởi một đại lý giao nhận vận tải hàng hóa bao gồm hoá đơn thương mại, tờ khai xuất khẩu của người gửi hàng, hóa đơn vận đơn và các tài liệu khác theo yêu cầu của người vận chuyển hoặc nước xuất khẩu, nhập khẩu…
Sau khi giải phóng mặt bằng ngay lập tức thông qua hải quan hàng hoá được giao bằng chuyển phát nhanh cho người đại diện địa phương của mình để giao hàng.
Ngày nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế là một dịch vụ không thể thiếu trong lĩnh vực thương mại điện tử và cả hai được kết nối với nhau rất chặt chẽ.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Số 6- Phố Trúc Khê-Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – 0913.01.51.41

Comments are closed.