Chuyển phát nhanh đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Bạn muốn được báo giá cho bưu kiện của bạn cần gửi chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Pháp
Vì, bạn có bạn bè và người thân ở Pháp ? Lo lắng về việc làm thế nào để gửi bưu kiện hoặc làm thế nào để lựa chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi cho bạn bè của bạn ở Pháp ?

Có những quy tắc nhất định mà bạn và công ty dịch vụ chuyển phát nhanh có thực hiện đúng khi gửi bưu kiện chuyển phát nhanh sang các nước khác . Chủ yếu là động vật sống , đạn dược và các mặt hàng như nước hoa và các chất lỏng khác không được phép gửi như bưu kiện thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh nhất định hoặc một số quốc gia .

Ở Pháp, DHL hay FedEx là dịch vụ bưu chính chính để bưu kiện chuyển phát nhanh của bạn . Bạn có thể xác nhận điều này với các nhà cung cấp dịch vụ .

Khi đóng gói một bưu kiện mà cần phải được gửi đi, chắc chắn rằng bạn đóng gói một cách an toàn và đảm bảo nó đạt đến đích của mình mà không cần bất kỳ thiệt hại và vỡ.Trong trường hợp bạn đang gửi thủy tinh hoặc các mặt hàng khác cho họ, chắc chắn rằng bạn phải bọc lót với bông hoặc có nilong bong bóng bọc cuộn xung quanh .

Đảm bảo tất cả các gói được dán nhãn chính xác bằng cách sử dụng nhãn đúng như ” mong manh ” như này sẽ giúp đảm bảo bưu kiện của bạn được xử lý cẩn thận . Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng hộp bưu kiện được đóng kín bằng băng keo. Nhưng , không sử dụng quá nhiều băng vì Cục Hải quan có thể cần phải kiểm tra các gói hàng .

Rõ ràng ghi nhãn bưu kiện chuyển phát nhanh hoặc hộp là rất quan trọng. Luôn luôn sử dụng chữ hoa để viết ra tên và địa chỉ để tránh những sai lầm trong việc đọc địa chỉ,bạn cũng có thể có được tên và địa chỉ in và dán ngay ngắn trên hộp .

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp

Để được tư vấn về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp-FRANCE xin liên hệ S ố 182 Ngõ Xã Đàn 2 – Phố Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội. Tel : 024 3773 2444-0913015141

Tagged , . Bookmark the permalink.