DHL Việt Nam giữ vững thương hiệu

dhl-giu-vung-thuong-hieu

Trong 5 năm qua, chuyển phát nhanh DHL đã đầu tư hơn 20 triệu USD vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và mạng lưới phân phối cho thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam”, ông Christopher Ong, Tổng Giám đốc Công ty chuyển phát nhanh DHL, cho biết.

Hiện nay DHL Việt Nam có 2 trung tâm khai thác tại Hà Nội và TP.HCM, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển, 10 điểm cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Chuyển phát nhanh DHL vận chuyển hàng hóa trên 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần.

Chuyển phát nhanh DHL đã tăng cường cam kết của mình với thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam thông qua việc khai trương các chuyến bay trực tiếp mới nối TP.HCM với Hồng Kông.
Đường bay khứ hồi sử dụng loại máy bay chở hàng B727F có khả năng chở 22 tấn hàng hóa cho các chuyến bay đi các nước trên thế giới và đến Việt Nam với tần suất 5 chuyến/tuần.

Các chuyến bay đến từ các nước giúp cho việc vận chuyển hàng hóa tới Hà Nội và TP.HCM sớm hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện cho khách hàng có thêm 2 giờ để đóng gói hàng để chuyển ra nước ngoài.

Nhu cầu của thị trường chuyển phát nhanh quốc tế đối với hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và nhu cầu của thị trường Việt Nam đối với hàng hóa nhập khẩu chưa bao giờ cao như hiện nay.
Các chuyến bay trực tiếp mới đến đúng lúc tạo cơ hội và đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

Năm vừa rồi, chuyển phát nhanh DHL Express đã đầu tư hơn 130 triệu USD để nâng cấp công suất vận chuyển hàng hóa bằng đường không tại châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Mạng lưới hàng không châu Á được trang bị 3 máy bay chở hàng hiện đại là B747-400F kết nối các trạm trung chuyển chủ yếu trong khu vực là Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải và Tokyo.

Trước đó, chuyển phát nhanh DHL đã đầu tư hơn 1 triệu USD cho Trạm Trung chuyển Long An. Trạm trung chuyển mới này có khả năng xử lý khoảng 80.000 lô hàng một năm, sẽ đáp ứng sản lượng xuất nhập khẩu hàng hóa đang tăng trưởng một cách nhanh chóng tại khu vực Tây Nam Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty chuyển phát nhanh DHL cũng đã đầu tư nhiều vào các hạng mục như Trung tâm Khai thác tại Sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, các trung tâm dịch vụ và đội xe vận chuyển tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh DHL bắt đầu các hoạt động bưu chính,vận chuyển,chuyển phát tại Việt Nam từ năm 1988, với khoảng 300 nhân viên. Chuyển phát nhanh DHL cũng tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội tại Việt Nam thông qua 3 chương trình chính là GoGreen, GoTeach và GoHelp.

Năm 2012, chuyển phát nhanh DHL nhắm đến việc tiếp cận sâu hơn với khách hàng bằng cách tiếp tục tập trung vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và cung cấp các giải pháp logistics, nhắm đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Bằng cách thức hoạt động như thế,công ty chuyển phát nhanh DHL kỳ vọng sẽ tiếp tục củng cố và giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Bookmark the permalink.