DT Express chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức, Italia, Mỹ

Ngày 1/9, DT đã khai trương dịch vụ chuyển hàng lẻ trực tiếp có bảo đảm hàng tuần từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Hamburg (Đức), Genoa (Italy) và Los Angeles (Mỹ).

Dịch vụ vận chuyển này thực hiện thông qua Danmar Lines – hãng vận tải trực thuộc DT. Với dịch vụ vừa khai trương, hàng lẻ gửi đi có thể đến sớm hơn 1 tuần so với trước đây.

Dịch vụ mới này cung cấp những giải pháp tiết kiệm chi phí, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ quan hệ thương mại lành mạnh giữa Việt Nam và 3 nước trên.

Việc thêm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ vào danh mục dịch vụ của DT cung cấp một lựa chọn khác cho các doanh nghiệp thời trang để đưa sản phẩm của họ đến những con đường thương mại đông đúc của Việt Nam, các khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn nhờ thời gian quá cảnh ngắn và dịch vụ vận chuyển từ kho đến kho liền mạch, hoàn thiện.

Hai điểm đến của dịch vụ này tại châu Âu sẽ thúc đẩy thương mại giữa Việt Nam với thị trường xuất khẩu lớn nhất của mình, khu vực đóng góp tới 12,2 tỷ USD vào sản phẩm quốc nội của Việt Nam năm 2008. Theo đó là Mỹ, đối tác thương mại đứng thứ hai, từng nhập khẩu từ Việt Nam, khối lượng hàng hóa trị giá 11,86 tỷ USD trong năm qua.

Gần đây, DT Global Forwading đã tăng cường các cam kết trong thị trường logistic phục vụ ngành thời trang đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam bằng việc đưa ra container treo và các sản phẩm vận tải treo đồ may mặc khác được thiết kế để hỗ trợ các nhà xuất khẩu hàng may mặc Việt Nam.

Đây là một hệ thống vận chuyển các sản phẩm may mặc treo, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để vận chuyển sản phẩm may mặc ở khoảng cách lớn, đặc biệt là các sản phẩm quần áo cao cấp, có giá trị cao./.

 Ngày 1/9, DT Express đã khai trương dịch vụ chuyển hàng lẻ trực tiếp có bảo đảm hàng tuần từ Việt Nam đi Hamburg (Đức), Genoa (Italy) và Los Angeles (Mỹ).

 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế này thực hiện thông qua Danmar Lines – hãng vận tải trực thuộc DT. Với dịch vụ vừa khai trương, hàng lẻ gửi đi có thể đến sớm hơn 1 tuần so với trước đây.

 Giám đốc điều hành của DT Global Forwarding Nam Á-Thái Bình Dương cho biết, dịch vụ mới này cung cấp những giải pháp tiết kiệm chi phí, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ quan hệ thương mại lành mạnh giữa Việt Nam và 3 nước trên.

Giám đốc điều hành DT Việt Nam, việc thêm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ vào danh mục dịch vụ của DT Express cung cấp một lựa chọn khác cho các doanh nghiệp thời trang để đưa sản phẩm của họ đến những con đường thương mại đông đúc của Việt Nam, các khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn nhờ thời gian quá cảnh ngắn và dịch vụ vận chuyển từ kho đến kho liền mạch, hoàn thiện.

Hai điểm đến của dịch vụ chuyển phát nhanh này tại châu Âu sẽ thúc đẩy thương mại giữa Việt Nam với thị trường xuất khẩu lớn nhất của mình, khu vực đóng góp tới 12,2 tỷ USD vào sản phẩm quốc nội của Việt Nam năm 2008. Theo đó là Mỹ, đối tác thương mại đứng thứ hai, từng nhập khẩu từ Việt Nam, khối lượng hàng hóa trị giá 11,86 tỷ USD trong năm qua.

 Gần đây, chuyển phát nhanh DHL  đã tăng cường các cam kết trong thị trường logistic phục vụ ngành thời trang đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam bằng việc đưa ra container treo và các sản phẩm vận tải treo đồ may mặc khác được thiết kế để hỗ trợ các nhà xuất khẩu hàng may mặc Việt Nam.

 Đây là một hệ thống chuyển phát nhanh các sản phẩm may mặc treo, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để vận chuyển sản phẩm may mặc ở khoảng cách lớn, đặc biệt là các sản phẩm quần áo cao cấp, có giá trị cao.

Bookmark the permalink.