DT Express mở trung tâm khai thác hàng ở Nội Bài

DT Express mở trung tâm khai thác hàng ở Nội Bài ngày 3-11 với vốn đầu tư 1,4 triệu đô la Mỹ.

Theo thông báo của công ty, trung tâm khai thác có diện tích 1.450 mét vuông, lớn gấp 2 lần so với cơ sở trước đây và có công suất xử lý 4.700 lô hàng xuất khẩu và nhập khẩu hằng ngày. Trung tâm khai thác này phục vụ cho 27 chuyến bay đi và 20 chuyến đến trên các đường bay quốc tế hằng tuần.

Theo nhà đầu tư, sân bay quốc tế Nội Bài là điểm xuất-nhập cảnh quan trọng cho các loại hàng hóa chuyển phát nhanh bằng đường hàng không tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nơi có nhiều khu công nghiệp lớn như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên và Bắc Ninh.

Trung tâm mới này của chuyển phát nhanh quốc tế DT Express sẽ giúp công ty đẩy nhanh các quy trình, rút ngắn thời gian xử lý, từ đó rút ngắn thời gian quá cảnh của hàng hóa. Bên cạnh đó, việc giảm thiểu thời gian xử lý và vận chuyển hàng hóa cũng được kỳ vọng sẽ giúp ngăn các thiệt hại đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động xuất-nhập khẩu.

Với mức tăng trưởng liên tục của các ngành công nghiệp tại các tỉnh miền Bắc, đòi hỏi nhu cầu lớn hơn về các dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm xúc tiến hoạt động thương mại xuyên biên giới.

Theo số liệu từ Cục Thống kê Hà Nội, tính đến cuối quí 3-2011, giá trị sản xuất công nghiệp tăng 12,7%, kim ngạch xuất khẩu trên địa bàn tăng 26,2%.

Bookmark the permalink.