TNT Express mở rộng Trung tâm khai thác tại Hà Nội

TNT Express mở rộng Trung tâm khai thác tại Hà Nội

 

TNT Express đã khánh thành Trung tâm Khai thác hàng đường Hàng Không và đường Bộ tích hợp được mở rộng và thiết kế hoàn toàn mới tại khu ICD Mỹ Đình, Hà Nội. Lễ khai trương đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động của Trung tâm Khai thác hàng TNT ở miền Bắc.

Đây là Trung tâm hiện đại nhất của chuyển phát nhanh TNT tại Việt Nam hiện nay. Tăng gấp ba lần so với diện tích ban đầu, Trung tâm Khai thác hàng Hà Nội này dự kiến có khả năng xử lý đến 100 tấn hàng hóa mỗi ngày, tăng hơn 300% lượng hàng hóa.

Xây dựng với kinh phí 1,5 triệu USD, Trung tâm được mở rộng mới này có diện tích rộng gấp ba lần so với ban đầu, tự hào với các thiết bị chuyên dụng và hiện đại bậc nhất, có khả năng quản lý những lượng hàng nặng quốc tế và nội địa lớn hơn gấp nhiều lần, được vận chuyển bằng cả đường bộ và đường hàng không.

Vận hành bởi hơn 100 nhân viên, Trung tâm là một phần trong những kế hoạch phát triển mở rộng hơn nữa của Công ty chuyển phát nhanh TNT để đáp ứng nhu cầu gia tăng của việc vận chuyển hàng nặng ra và vào Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng.

Ông Hardy Diec – Tổng Giám đốc TNT Việt Nam chia sẻ: “Kể từ khi Trung tâm Khai thác hàng của chuyển phát nhanh TNT tại Hà Nội bắt đầu hoạt động vào năm 2008, nhu cầu vận tải hàng nặng đã tăng trưởng mạnh mẽ hơn 60%.

Trong những năm qua, các ngành hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng đa dạng hóa, từ ngành dệt may cho đến các ngành hàng giá trị cao như hàng điện tử, các sản phẩm kỹ thuật cao, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trang thiết bị tự động và máy móc công nghiệp.

Bằng việc tập trung vào cung cấp cho khách hàng các tiện ích chính yếu thông qua những giải pháp vận chuyển đường hàng không và đường bộ tích hợp của chúng tôi, mang lại chi phí hiệu quả, sự nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, chúng tôi còn mong muốn đẩy mạnh họat động và phát triển của chuyển phát nhanh TNT tại Việt Nam lên một tầm cao mới”.

Cũng theo ông Hardy Diec, trung tâm Khai thác hàng mở rộng TNT tại Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc tiến tiến nhất hiện nay như: Hệ thống kết nối nâng hạ ở lối vào trung tâm phục vụ cho việc bốc, dỡ hàng hóa từ các xe tải ARN, các trang thiết bị như máy soi chiếu an ninh (X-ray), máy cân đo hàng tự động để kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển đi…giúp nâng cao thời gian trung chuyển và an ninh.

Ngoài ra, trung tâm mới này còn được trang bị các loại máy móc hiện đại khác như: Hệ thống theo dõi lộ trình lô hàng bằng vô tuyến (RF), hệ thống camera quan sát (CCTV), và hệ thống báo động mang lại cho khách hàng sự an tâm rằng hàng hóa của họ luôn được an toàn.

Ngoài việc kết nối với mạng lưới đường hàng không của chuyển phát nhanh TNT, Trung tâm Khai thác hàng tại Hà Nội còn được liên kết với mạng lưới Đường bộ Xuyên Á (ARN) độc đáo, mạng lưới đã hoạt động rất thành công tại châu Á trong suốt năm năm qua.

Mạng lưới này kết nối Việt Nam đến sáu quốc gia khác trong khu vực gồm Trung Quốc và Thái Lan. Mới đây TNT Express vừa công bố sẽ đầu tư thêm 4,5 triệu Euro để phát triển mạng lưới đường bộ ARN hàng đầu thị trường của mình trong hai năm tiếp theo.

Đại lý TNT Express
Công ty chuyển phát nhanh D&T
Số 6- Phố Trúc Khê-Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà Nội.

Bookmark the permalink.